Có phải bạn đang có nhu cầu in hộp rượu, túi đựng rượu cao cấp và đang tìm nhà in ưng ý nhất để in những ấn phẩm cần dùng cho doanh nghiệp của mình? In Phúc Minh là công ty chuyên in bao thư giá rẻ bằng máy in offset hiện đại cho màu sắc tươi, đẹp, các chi tiết sắc nét do ứng dụng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay.
 
Đặc biệt chất liệu giấy in cam kết đúng, đủ về định lượng và số lượng khi giao tận tay khách hàng. Có chính sách tặng kèm số lượng dư do trong quá trình in chúng tôi luôn luôn bù hao thêm giấy khi in.
 
Thủ tục đặt hàng đơn giản:
Quý khách đã có File in hộp rượu  => Gửi ngay cho chúng tôi qua mail: inphucminh.kehoach@gmail.com để nhận được báo giá nhanh chóng.
Quý khách chưa có File in hộp rượu => Không sao! chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí và nhận ngay báo giá in khi biết số lượng Quý khách cần in.

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu hộp rượu để quý khách tiện tham khảo trước khi quyết định thiết kế và in bao thư cho phù hợp. Dưới đây chỉ là số ít mẫu bao thư trong kho thư viện mẫu của chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với phòng thiết kế của In Phúc Minh để được hỗ trợ.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Techcombank
Vietcombank
Bivaco
BIDV
Agribank
ACB
Viettinbank
VIB
0983 536 988