Để kích thích người tiêu dùng lựa chọn được một sản phẩm giữa vô vàn sản phẩm cùng loại có trên thị trường là một vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng thật sự quan tâm. Trong rất nhiều yếu tố khác nhau thì vấn đề bao bì  đóng góp 1 vai trò hết sức quan trọng. Chính vì vậy việc thiết kế và in bao bì sao cho truyền tải được thông điệp về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm sẽ được đặt lên hàng đầu
 
In Phúc Minh cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu về chất lượng thiết kế và in ấn cũng như tiến độ thực hiện bằng hệ thống máy in offset 4 màu khổ lớn, sử dụng bản kẽm out tự động CTP độ chính xác cao cho việc in bao bì, có độ phối màu phức tạp. Với hệ thống máy bế khuôn tự động, máy dán hộp tự động, In Phúc Minh sẵn sàng đáp ứng tiến độ nhanh cho những đơn hàng có số lượng lớn.
 
Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bao bì để quý khách tiện tham khảo trước khi quyết định thiết kế và in bao bì cho phù hợp. Dưới đây chỉ là số ít mẫu bao thư trong kho thư viện mẫu của chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với phòng thiết kế của In Phúc Minh để được hỗ trợ.
Trang: 1 2

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Techcombank
Vietcombank
Bivaco
BIDV
Agribank
ACB
Viettinbank
VIB
0983 536 988