In tem nhãn mác đẹp, giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Dịch vụ in tem nhãn mác hiện nay tại Hà Nội rất phát triển theo chiều hướng tăng trưởng của nền kinh tế Thủ đô. Tuy nhiên, điều này vừa mang đến lợi thế dễ tìm cơ sở in ấn tem nhãn, nhưng cũng tồn tại những rủi ro về chất lượng tem mác không đảm bảo. Vậy thực tế thị trường in tem mác ở đây như thế nào, quý khách hãy cùng In Phúc Minh tham khảo nhanh qua bài viết về địa chỉ in tem nhãn các loại uy tín dưới đây.

Hiểu rõ hơn về dịch vụ in tem nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội

In tem nhãn mác là gì?

In tem nhãn mác là dịch vụ in ấn các loại tem nhãn dán sản phẩm theo yêu cầu của người đặt. Có thể kể đến các loại tem nhãn thông dụng như: tem nhãn mỹ phẩm, tem nhãn điện tử, tem nhãn thực phẩm, tem nhãn rượu bia, tem nhãn năng lượng, tem nhãn in nền, tem nhãn mã vạch, tem nhãn niêm phong, nhãn treo, nhãn phụ, nhãn gốc,…

in tem nhãn mác

Một số mẫu tem nhãn phổ biến tại Hà Nội
 

Mỗi loại tem nhãn sẽ được khách hàng đặt tại các cơ sở in tem nhãn để gia công in ấn. Tuỳ thuộc vào quy mô của cơ sở in: nhà sách, nhà xưởng, tiệm tin, cửa hàng in,... mà mức giá và chất lượng tem nhãn được in sẽ khác nhau.

Do đó để đảm bảo chất lượng tem nhãn tốt nhất, quý khách nên tìm đến cơ sở in tem nhãn có tiếng trên địa bàn. Đặc biệt, quý khách không nên ham các cơ sở giá siêu rẻ vì chất lượng in thực tế không cao, đa phần khiến người đặt thất vọng.

Tại sao cần in tem nhãn mác?

Chính bởi những lý do quan trọng, quý khách nên cân nhắc trong việc chọn cơ sở in tem nhãn chất lượng. Cụ thể, 04 lý do sau đây sẽ nêu rõ quan điểm tại sao cần in tem nhãn các loại:

 • Theo các điều khoản Pháp luật kinh doanh hiện hành, in tem nhãn mác là một phần không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh của cá nhân hay tổ chức. Nếu không có tem nhãn, đồng nghĩa với việc sản phẩm đó vi phạm luật và bị các cơ quan chức năng phạt hành chính hoặc nặng hơn, yêu cầu tạm ngừng kinh doanh.

 • Theo vai trò tem nhãn mang lại như: Truyền tải thông tin về nơi sản xuất, tên, chất lượng, thành phần, lợi ích,... của sản phẩm; Bảo vệ thương hiệu, tránh hàng giả hàng nhái; Hỗ trợ cho việc bán hàng, quét mã thanh toán, kiểm kê hàng hoá,... Việc in tem nhãn là cần thiết, giúp cho thương hiệu sản phẩm tạo được niềm tin từ chính những người dùng, cũng như xây dựng giá trị vô hình cho thương hiệu một cách tốt hơn.

Xem thêm: Hộp quà tết cao cấp

Chất liệu in tem nhãn mác phổ biến trên thị trường hiện nay

Khi quyết định chọn lựa chất liệu in tem, quý khách có thể tham khảo các nhóm chất liệu in chính bao gồm:

#1 In tem nhãn mác bằng decal.

in tem nhãn các loại
Mẫu decal đẹp bằng chất liệu nhựa Polyester có mạ kim loại
 

Dòng tem mác bằng decal cho quý khách nhiều sự lựa chọn:

 • Decal giấy chuyên dùng để in tem nhãn giá rẻ nhưng tốt, có khả năng chống thấm cơ bản và được dùng 1 lần (thời gian ngắn).

 • Decal nhựa PP trong hoặc đục, để in tem nhãn đục/mờ trên máy in chuyển nhiệt. Dòng nhãn mác này thích hợp để gắn trên các chai nhựa, thuỷ tinh, gốm sứ nói chung.

 • Decal nhựa Polyester, thích hợp cho các loại tem nhãn cần dán trên bề mặt dài. Đặc biệt dùng để dán trên các sản phẩm đựng hóa chất hoặc đựng đồ đông lạnh.

 • Decal nhựa Polyester mạ kim loại, thích hợp dán trên các bề mặt sản phẩm bằng kim loại hoặc phi kim loại. Độ bền tem nhãn dán cao, khả năng chống trầy xước cực tốt và chất keo chết, bám siêu dính.

 • Decal nhựa VINYL có đặc tính dễ vỡ, rách nhưng chất keo siêu dính. Vì thế, chất liệu này được in tem nhãn theo yêu cầu dễ vỡ (tem bảo vệ, bảo hành, niêm phong).

#2 In tem nhãn mác bằng giấy

in tem nhãn giá rẻ hà nội
Mẫu nhãn mác đẹp bằng chất liệu giấy Ford
 

Dòng tem mác sử dụng chất liệu giấy cũng có nhiều loại cho quý khách cân nhắc:

 • Decal giấy giá siêu rẻ Kraft và Ford.

 • Decal giấy tốt, giá rẻ như giấy Couche, giấy Ivory.

 • Decal giấy rất tốt, giá phải chăng như giấy Bristol, Mỹ thuật,...

Trong từng loại giấy sẽ chia làm các mã giấy khác: định lượng, độ trong, màu sắc của giấy. Chất lượng giấy càng thấp, mức giá mã giấy đó càng rẻ và ngược lại.
Xem thêm: In bao bì giá rẻ

#3 In tem nhãn mác bằng vải

in tem nhãn theo yêu cầu
Mẫu nhãn mác đẹp bằng chất liệu vải Satin
 

Dòng tem vải chỉ được áp dụng cho sản phẩm trong nghề may mặc như giày dép, quần áo, nón mũ,... Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 loại tem nhãn chính như vải cotton (giá rẻ), vải Satin (giá tiết kiệm), vải dệt da (giá phải chăng). Giá trị loại tem phụ thuộc vào giá trị sản phẩm gắn mác và mục tiêu gắn mác của chính quý khách.

In Phúc Minh - Xưởng in tem nhãn mác theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

in tem nhãn đẹp giá rẻ
Xưởng In Phúc Minh nhận in tem nhãn mác giá rẻ, bất kể số lượng
 

Trong nhiều năm liền, In Phúc Minh được khách hàng tại Thủ đô Hà Nội biết đến là xưởng in tem nhãn đẹp, giá rẻ uy tín hàng đầu khu vực. Với nhiều lợi thế khác nhau, xưởng in chúng tôi mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng:

 • Tiếp cận kho khủng các mẫu tem nhãn mác đủ loại với con số lên đến hơn 1.000+ mẫu tham khảo.

 • Được nhân viên hỗ trợ A-Z trong toàn bộ quá trình xây dựng, thiết kế và hoàn thiện mẫu tem nhãn. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng về hình thức và nội dung in tem. Sao cho mẫu tem có thiết kế đẹp mắt và thông tin truyền tải một cách đầy đủ nhất, có sức hấp dẫn lớn với người dùng.

 • Đa dạng dịch vụ in cấp tốc lấy luôn trong ngày (in kỹ thuật số), in ép nhiệt tiết kiệm hay in bản kẽm siêu tiết kiệm. Mỗi dịch vụ in đều được nhân viên In Phúc Minh giới thiệu ưu - nhược điểm đầy đủ, giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc đặt in tem nhãn.

 • Chính sách in tem nhãn giá xưởng, giá cạnh tranh top #1 thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đề xuất các phương án đặt in tem nhãn đẹp giá rẻ nhất, tối ưu chi phí đặt in cho mọi khách hàng nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng rất nhanh.

Sau đây là bảng các loại tem được in tại xưởng In Phúc Minh:

Bảng 01: Bảng tổng hợp các loại tem nhãn dán tại In Phúc Minh

STT Thông tin dịch vụ in tem nhãn dán 
1 In tem dán dạng Decal trong dán kính, cốc trà sữa, dán cốc
2 In Decal thực phẩm, tem nhãn mỹ phẩm
3 In tem nhãn Decal cho các loại chai
4 In tem chống giả, Tem Hologram, Tem 7 màu
5 In tem vỡ, decal vỡ, tem bảo hành, tem niêm phong sản phẩm
6 In sticker, tem logo thương hiệu
7 In tem nhãn phụ, in tem nhãn gốc cho các sản phẩm ngoại nhập
 
Xem thêm: Hộp đựng rượu vang

Bảng giá in tem nhãn mác tại In Phúc Minh

Dưới đây, In Phúc Minh cập nhật 2 bảng giá in tem nhãn tham khảo phổ biến nhất hiện nay, mức giá in được tính theo giá thị trường mới nhất.

Bảng 02: Giá in tem nhãn decal giấy phổ biến

TEM NHÃN GIẤY
Quy cách in: in 4 màu, giấy Couche, cán bóng mờ, hình tròn
SL nhãn  Ø 3 cm   Ø 3.5 cm   Ø 4 cm   Ø 5 cm   Ø 6 cm   Ø 7 cm   Ø 8 cm 
100 920đ 930đ 980đ 1080đ 1250đ 1450đ 1750đ
200 520đ 530đ 740đ 850đ 915đ 1130đ 1270đ
300 400đ 410đ 520đ 660đ 730đ 870đ 1000đ

Bảng 03: Giá in tem nhãn decal nhựa phổ biến

TEM NHÃN NHỰA TRONG
Quy cách in: in 4 màu, nhựa thiếc, cán bóng mờ, hình tròn
SL nhãn  Ø 3 cm   Ø 3.5 cm   Ø 4 cm   Ø 5 cm   Ø 6 cm   Ø 7 cm   Ø 8 cm 
100 1300đ 1400đ 1550đ 1650đ 1830đ 1890đ 2000đ
200 860đ 890đ 950đ 1100đ 1200đ 1360đ 1420đ
300c 650đ 690đ 740đ 845đ 910đ 1060đ 1230đ

Và để nhận bảng giá đầy đủ nhất về tem nhãn các loại, kích thước và hình dáng, quý khách vui lòng liên hệ sớm nhất đến bộ phận CSKH và KD của In Phúc Minh. Chúng tôi sẽ gửi bảng giá in tem nhãn cập nhật sớm và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ in tem nhãn mác cho quý khách hàng.

Xem thêm: In hộp giấy mỹ phẩm

Thông tin liên hệ: 

---------------------------------------------

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ PHÚC MINH

PHUC MINH CO.,LTD

Địa chỉ: Số 03, Tổ 29, Ngách 37/27, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Xưởng sx: Số 51, Đường Quang Tiến - Đại Mỗ - Từ Liêm - HN

Hotline: 0983 536 988

Email: sales@inphucminh.com

Website: www.inphucminh.com

 
 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Techcombank
Vietcombank
Bivaco
BIDV
Agribank
ACB
Viettinbank
VIB
0983 536 988