Công ty In Phúc Minh là một trong số các nhà in hàng đầu tại Hà Nội với các sản phẩm sau:

Sách, báo, tạp chí.
Tem, nhãn, hộp, bao gói, túi đựng hàng hóa, túi đựng quà, phong bì các loại.
Sổ, biểu mẫu quản lý, phiếu thu, phiếu chi, chứng từ kế toán, hóa đơn đặc thù.
Tờ tơi, tờ gấp, catalogue, kẹp files.
Lịch treo tường, lịch bàn, lịch block.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in, công ty chúng tôi đã đồng hành và mang lại thành công cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, cơ quan, ban, ngành, các công ty liên doanh, công ty cổ phần và công ty trách nhiệm hữu hạn...

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề về các lĩnh vực: Thiết kế, chế bản, in ấn, hoàn thiện sản phẩm sau in hoàn hảo Công ty In Phúc Minh chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng; bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, năng động, phong cách chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Với mục tiêu phấn đấu hết năm 2020 công ty chúng tôi sẽ trở thành 1 trong 5 công ty in sách lớn nhất khu vực phía Bắc, chiếm lĩnh thị phần trong phạm vi toàn quốc. Với phương châm ”Chất lượng cao hơn lợi nhuận”, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách hàng.

Tầm nhìn:
Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành công nghiệp in, tiến tới mở rộng thị trường tại Châu Á và trên thế giới.
 
Sứ mệnh:
Đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in có chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, nhanh chóng nhất với giá thành hợp lý nhất.
Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài nằng của từng cán bộ công nhân viên.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Techcombank
Vietcombank
Bivaco
BIDV
Agribank
ACB
Viettinbank
VIB
0983 536 988