Trong một hệ thống cửa hàng hoặc đại lý của doanh nghiệp, không thể thiếu những tờ Poster quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ đầy màu sắc và thật sự ấn tượng. Những bộ phim sắp được ra mắt công chúng thì poster quảng cáo là ấn phẩm hữu hiệu nhất để tóm lược một cách súc tích về nội dung cũng như các diễn viên được yêu mến trong phim.
 
In Phúc Minh là đối tác tin cậy của rất nhiều các công ty Truyền thông khi đã mang lại những ấn phẩm được thiết kế và in ấn đẹp mắt, thể hiện được đầy đủ thông điệp mà khách hàng muốn thông qua ấn phẩm poster để quảng bá tới khách hàng. Quý khách có thể gửi liên hệ yêu cầu báo giá theo Form ở dưới hoặc điện thoại qua số hotline: 0983 536 988. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.
 
Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu poster để quý khách tiện tham khảo trước khi quyết định thiết kế và in cho phù hợp. Trên đây chỉ là số ít mẫu Poster trong kho thư viện mẫu của chúng tôi. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với phòng thiết kế của Phúc Minh để được hỗ trợ.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Techcombank
Vietcombank
Bivaco
BIDV
Agribank
ACB
Viettinbank
VIB
0983 536 988