Tại sao phải in sổ tay?
In sổ tay để doanh nghiệp có thể có được món quà tri ân cho khách hàng của mình, thông qua món quà này mà doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu hình ảnh và sản phẩm của công ty tới nhiều người hơn nữa.
In sổ tay còn là để xây dựng cho mọi người lối sống tích cực chủ động có lộ trình phát triển được thành công hiệu quả hơn.
In sổ tay để mọi người có thể tiện ghi chép ở bất cứ đâu bất cứ khi nào tất cả các ghi nhớ, tất cả những câu chuyện mà mình muốn lưu giữ lại.
 
Các phong cách sổ tay phổ biến hiện nay:
Sổ tay có phong cách vintage: Bìa sổ là làm từ chất liệu giấy Kraft, Ruột của sổ là làm từ giấy Kraft Nhật (không kẻ dòng) hoặc giấy fort Kem (có kẻ dòng/không kẻ dòng)
Sổ tay có phong cách hiện đại: Bìa sổ là làm từ chất liệu giấy Couche, Ruột của sổ là làm từ giấy ford trắng 80GSM (không dòng kẻ hoặc có dòng kẻ)
Khách hàng có thể lựa chọn phong cách riêng để đặt in sổ tay theo yêu cầu của mình.

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu sổ tay để quý khách tiện tham khảo trước khi quyết định thiết kế và in sổ tay cho phù hợp. Trên đây chỉ là số ít mẫu sổ tay trong kho thư viện mẫu của chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với phòng thiết kế của In Phúc Minh để được hỗ trợ.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Techcombank
Vietcombank
Bivaco
BIDV
Agribank
ACB
Viettinbank
VIB
0983 536 988