In tờ rơi lấy trong ngày giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng: 05/01/2022

Dịch vụ in tờ rơi lấy trong ngày tại Hà Nội có mức giá khá cao từ 1.200 - 4.500vnd/tờ. Tuy nhiên, nếu quý khách biết mẹo in, mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều và chất lượng in đảm bảo sắc nét. Chi tiết cụ thể về những cách làm này, hãy cùng xưởng In Phúc Minh tham khảo qua bài viết in tờ rơi sau đây.

 

Mẹo in tờ rơi lấy trong ngày giá rẻ

Quý khách có thể tìm được nhiều cơ sở in ấn tờ rơi nhanh tại Hà Nội (lấy ngay trong ngày) với số lượng tờ rơi dưới 200 hoặc 300 tờ. Nhưng giá thực tế khi in tờ rơi lấy trong ngày cao hơn nhiều so với giá báo trước đó. Nguyên nhân là do:

Mẹo in tờ rơi lấy trong ngày giá rẻ

Xưởng In Phúc Minh in tờ rơi lấy trong ngày tại Hà Nội 


+ Giá báo ban đầu các cơ sở là mức giá rẻ nhất (tức chất lượng giấy thấp nhất, không kèm theo bất cứ tuỳ chọn cán màng, cắt, gấp...).

+ Chất lượng giá báo ban đầu luôn in ra tờ rơi màu sắc khá tệ. Cho nên, quý khách thường chọn mức giá cao hơn để đặt in tờ rơi chất lượng tốt.

Do đó, để in tờ rơi lấy ngay trong ngày giá cực rẻ, quý khách nên tham khảo một số mẹo in như sau:

In ghép bài

Hãy liên hệ với xưởng in để đăng ký in theo kiểu hình thức ghép bài. Hình thức này vừa giúp quý khách in nhanh lấy trong ngày và vừa giảm mức giá rẻ hơn 30 - 40% so với giá in đơn lẻ.

Tuy nhiên, mẹo này có một số nhược điểm:

+ In ghép bài mỗi xưởng in sẽ quy định 2 - 5 thành viên mới có thể tiến hành in. Nếu quý khách in gấp nhưng ngày in không đủ người in ghép, quý khách sẽ không thể lấy tờ rơi đúng hạn.

+ In ghép bài chất lượng không đảm bảo và hay gặp lỗi khi in. Các cơ sở uy tín sẽ khắc phục điều này rất tốt. Còn các cơ sở nhỏ lẻ, lỗi này hầu như khó khắc phục, quý khách có thể nhận được tờ rơi chất lượng không đồng đều về màu sắc. Đôi khi, tờ rơi còn mờ hoặc nhòe màu in.

In kỹ thuật số thay cho in bản kẽm

Chọn in laser (15 - 33 trang/ phút) nếu muốn in cực nhanh giá cực rẻ, chọn in phun màu (12 - 20 trang/ phút) nếu muốn in nhanh, giá cao nhưng chất lượng in rất tốt. Còn in bản kẽm rất tốn thời gian, nhanh cũng mất từ 1 - 2 ngày.
Tham khảo:
in bao thư số lượng it

In phun tờ rơi nhanh, chất lượng trong ngày tại In Phúc Minh

In phun tờ rơi nhanh, chất lượng trong ngày tại In Phúc Minh


Quý khách có thể tham khảo 2 hình thức in kỹ thuật số bên trên để xem xét hình thức in nào đảm bảo tốt nhất những điều quý khách cần. Trong trường hợp quý khách băn khoăn, hãy nhanh chóng gọi đến số 0983 536 988 hoặc truy cập vào website inphucminh.com để được tư vấn chuẩn xác cách in nào hiệu quả hơn.

Chú ý:

+ Một trang in tờ rơi lấy trong ngày bao gồm nhiều tờ rơi hoặc 1 tờ rơi. Ví dụ: Máy in phun khổ A0 sẽ cho số lượng tờ rơi A6 5 - 6 bản cho 1 trang in. 

+ Hình thức Offset vẫn in được nhanh trong ngày nếu quý khách đã đặt lịch in trước đó. Ví dụ, In Phúc Minh luôn ưu tiên in gấp cho các đối tác các bản file in (theo hợp đồng) bằng hình thức in Offset siêu rẻ, lấy ngay trong ngày.

Chọn xưởng in thay cho cơ sở in nhỏ lẻ

Mẹo này nhấn mạnh đến mức giá in 1 tờ rơi lấy ngay trong ngày. Ưu điểm mẹo này nằm ở:

+ Phí tối thiểu in nhanh 1 tờ rơi giá rẻ từ 5 - 15% so với cơ sở in nhỏ lẻ.

+ Phí giảm tối đa in nhanh 1 tờ rơi (số lượng trên 200 tờ) sẽ không hạn định, in càng nhiều thì % giảm càng cao (có thể lên đến 35 - 40%, tức từ 800 - 1.500vnd/tờ).

Ngoài ra, xưởng in uy tín áp dụng quy trình hoạt động chuyên nghiệp. Mọi vấn đề phát sinh hoặc cần giải đáp, xưởng in sẽ giải quyết liền cho quý khách. Quý khách không phải đợi chờ hoặc trì hoãn thời gian in lâu hơn dự kiến.
Tham khảo:
in sổ tay theo yêu cầu

Xưởng In Phúc Minh, đáp ứng nhu cầu in lấy ngay trong ngày bất kể số lượng

Tại xưởng In Phúc Minh, chúng tôi sẽ đáp ứng quý khách về nhu cầu in gấp, in nhanh lấy trong ngày bất kể số lượng. 


Liên hệ inphucminh.com để hỗ trợ báo giá in nhanh tờ rơi cấp tốc  


Để đảm bảo thời gian in là nhanh nhất (đúng theo yêu cầu), quý khách vui lòng:

+ Liên hệ càng sớm càng tốt đến In Phúc Minh để đặt lịch in gấp trong tương lai.

+ In gấp không trong kế hoạch, quý khách nên chuẩn bị file in đầy đủ trước. Khi đến nơi, chúng tôi sẽ test bản in nhanh (miễn phí) cho quý khách kiểm tra. Sau khi hai bên đồng ý và thanh toán tiền in hợp đồng, chúng tôi sẽ thực hiện in ngay và gửi tận nơi trong ngày (miễn phí) ở khu vực Hà Nội.

+ Trường hợp quý khách chưa có bản thiết kế, file in tờ rơi. In Phúc Minh sẽ gợi ý một số mẫu tờ rơi sẵn có, chỉnh sửa ngay theo các yêu cầu đơn giản. Kế tiếp là in mẫu và in, bàn giao đúng số lượng, đúng thời điểm (ngay trong ngày).

In Phúc Minh cam kết, mức giá in nhanh kỹ thuật số hoặc Offset (đối tác đã in trước đó) rẻ hơn thị trường in ấn Hà Nội từ 20 - 35%. Tất cả điều khoản, quyền lợi quý khách được đề cập trong hợp đồng in tờ rơi. Mọi chi tiết và báo giá in tờ rơi lấy trong ngày, quý khách vui lòng zalo/call In Phúc Minh theo số 0983-536-988 để được hỗ trợ nhanh chóng.
Tham khảo:
in hộp quà


Thông tin liên hệ: 

---------------------------------------------
CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ PHÚC MINH
PHUC MINH CO.,LTD

Địa chỉ: Số 03, Tổ 29, Ngách 37/27, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN
Xưởng sx: Số 51, Đường Quang Tiến - Đại Mỗ - Từ Liêm - HN
Hotline: 0983 536 988
Email: sales@inphucminh.com
Website: www.inphucminh.com

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Techcombank
Vietcombank
Bivaco
BIDV
Agribank
ACB
Viettinbank
VIB
0983 536 988