Trang chủ > Tin tức

In bao bì cao cấp

 • Mẫu mã, hình thức bên ngoài của một sản phẩm được in bao bì cao cấp là điều đầu tiên gây ấn tượng với tôi chính là chứ không phải là chất lượng bên trong. Nếu như chúng ta chưa rõ về sản phẩm. Cũng giống như khi bạn muốn nói chuyện với 1 ai đó chỉ qua cái nhìn đầu tiên thì ít nhất người đó cũng có nét gì đó như sự duyên dáng, xinh đẹp, mĩ miều...

   in bao bì cao cấp

   Đấy là lý do vì sao mà các công ty, doanh nghiệp,…bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc để thường tập trung vào việc sáng tạo nhãn hiệu, thiết kế in bao bì sản phẩm để đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất .
  Công cuộc thiết kế bao bì, in nhãn hiệu,in bao bi, hộp giấy luôn được coi là công đoạn quan trọng sống còn khi doanh nghiệp bước đầu muốn tiếp cận và thống lĩnh thị trường.   
  Ngày nay với công nghệ in offset phát triển, kèm theo sự phát triển của lĩnh vực gia công thành phẩm, kết hợp giữa thiết kế sản xuất thủ công và máy móc cho ra đời những sản phẩm hộp giấy vô cùng độc đáo, In Phúc Minh đảm bảo sẽ tạo ra được những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt, phù hợp với sản phẩm và đối tượng mà nhà sản xuất muốn nhằm tới để bán sản phẩm.    
  Các hình dạng hộp giấy in bao bì cao cấp có thể là hình lục giác, hình thoi, hình tròn, hình trái tim…và còn rất nhiều hình dạng đa dạng khác. Chúng tôi – Công ty In Phúc Minh chuyên tư vấn, đưa ra những giải pháp thực hiện gia công bao bì hộp giấy các loại sử dụng trong các ngành thực phẩm (mì tôm, sữa chua,..), thời trang ( hộp đựng quà ), mỹ phẩm các ngành hàng tiêu dùng khác.
   in bao bì cao cấp
  Vậy hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được là một trong những khách hàng có mẫu bao bì độc đáo thu hút người dùng.

   

   
 • TIN TỨC NỔI BẬT

   In bao bì bằng giấy

  Có những sản phẩm thì bắt buộc được sử dụng in bao bì bằng giấy ...[Chi tiết]

  Công nghệ sản xuất in bao bì ngành dược đang kém dần

  Công nghệ in bao bì của nước ta còn khá lạc hậu so với các ...[Chi tiết]

  Những mẫu lịch tết 2015 đẹp

  Khi năm mới sắp tới thì vào thời điểm này, hầu hết các công ...[Chi tiết]

  Hỗ trợ trực tuyến

 • Địa chỉ: Số 3, tổ 32 ngách 37/27 - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Tài Khoản: 1410206015244
  Ngân hàng AGRIBANK - CN Mỹ Đình
  Mr Phong:    0983 536 988
  Skype:        haiphong012
 • Chúng tôi trên Facebook