Trang chủ > Tin tức

Những mẫu lịch tết 2015 đẹp

 • Khi năm mới sắp tới thì vào thời điểm này, hầu hết các công ty bao bì đang gấp rút chuẩn bị, thiết kế những mẫu lịch tết 2015 đẹp, ấn tượng để giúp cho công việc sản xuất in bao bi, in ấn, đổ mực máy in. Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng về lịch của thị trường. Là một trong số những công ty thiết kế, sản xuất lịch lớn tại Hà Nội thì In Phúc Minh cũng đang cố gắng thiết kế những mẫu mã lịch phong phú, đẹp mắt và hơn nữa là hợp với phong thủy của người Việt.

  in lịch tết 2015

  Hiện tại thì các nhà sản xuất,ấn lịch, in bao bì đang cấp tốc chuẩn bị hoàn tất cả về chất lượng giấy, thiết kế mẫu mã, công nghệ kĩ thuật in ấn mới để phục vụ cho mùa lịch 2015 đang sắp tới. Mùa tết, nhà nhà sắm sửa, tìm mua cho mình những tấm lịch để báo hiệu một năm cũ sắp qua và đón chào một năm mới với rất nhiều niềm tin, hi vọng vào sự thành công và an khang thịnh vượng. Để phục vụ nhu cầu đa dạng, phong phú của người tiêu dùng về in bao bi phong thủy cũng như kiến trúc nhà hay hơn nữa là những tấm lịch để mang đi biếu làm quà tặng, In Phúc Minh cho ra mắt những mẫu lịch tết 2015 đẹp, hi vọng chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách trên mọi miền đất nước.

  in lịch tết 2015

  Lịch được chia làm nhiều loại bao gồm lịch treo tường: Phân ra làm 2 loại nhỏ là lịch lò xo và loại lịch được nẹp thiếc. Trong mỗi loại lịch này lại phân ra thành loại lịch 1 tờ, 7 tờ, 5 tờ và loại 13 tờ.

  Lịch được để trên bàn là loại lịch lò xo cũng có phân số tờ bình thường tương tự như lịch treo tường.

  in lịch tết 2015

  Xem thêm : In bao bì cao cấp

   

 • TIN TỨC NỔI BẬT

   In bao bì bằng giấy

  Có những sản phẩm thì bắt buộc được sử dụng in bao bì bằng giấy ...[Chi tiết]

  Công nghệ sản xuất in bao bì ngành dược đang kém dần

  Công nghệ in bao bì của nước ta còn khá lạc hậu so với các ...[Chi tiết]

  Những mẫu lịch tết 2015 đẹp

  Khi năm mới sắp tới thì vào thời điểm này, hầu hết các công ...[Chi tiết]

  Hỗ trợ trực tuyến

 • Địa chỉ: Số 3, tổ 32 ngách 37/27 - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Tài Khoản: 1410206015244
  Ngân hàng AGRIBANK - CN Mỹ Đình
  Mr Phong:    0983 536 988
  Skype:        haiphong012
 • Chúng tôi trên Facebook