Trang chủ > Tin tức

Những lời khuyên giúp in tờ rơi hiệu quả nhất

 • Tờ rơi là một cách quảng cáo thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên nếu như thông điệp bạn gửi gắm qua tờ rơi không thực gây được ấn tượng với người xem thì rất nhanh chóng chúng sẽ bị lãng quên. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới các bạn 13 lời khuyên khi bạn muốn thiết kế,in bao bì cũng như xây dựng nội dung cho tờ rơi.
  1. Ngắn gọn: Hãy rút gọn tối đã thông điệp bạn muốn gửi gắm trong tờ rơi. Nếu như khách hàng cần thêm thông tin họ có thể liên hệ trực tiếp quá địa chỉ hoặc số điện thoại hay website. Một tờ rơi với quá nhiều thông tin sẽ gây ra hiệu ứng nhàm chán và khó lòng thu hút sự chú ý của khách hàng.


  2. Tổ chức thông tin: Sử dụng các điểm nhấn, textbox, infographics để tổ chức các thông tin muốn truyền tải tới khách hàng.

   
  3. Đặt tiều đề hấp dẫn: Hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc đặt tiêu đề của tờ rơi. Bạn phải chắc chắn nó  thật sự thú vị, hấp dẫn người đọc và phù hợp với các sản phẩm của bạn. Với việc đặt tiêu đề bạn phải dành được thiện cảm từ phía khách hàng.

   
  4. Liệt kê những lợi ích: Hãy liệt kê ít nhất 5 lợi ích khách hàng có được và đặt chúng thật nổi bật trong tờ rơi. Đó là cách nhanh chóng nhất để thuyết phục khách hàng chọn bạn.

   
  5. Đánh bại các đối thủ cạnh tranh: Tìm cách mô tả, chứng minh những điều bạn là tốt hơn các đối thủ cạnh tranh khác.
   
  6. Đọc lại nhiều lần: Không chỉ bạn đọc lại tờ rơi của mình mà bạn còn cần ít nhất 1 hoặc 2 người khác đọc chúng. Bất kỳ một lỗi chính tả nào hay sai một số điện thoại sẽ trở thành ác mộng của bạn. Chúng sẽ không chỉ là thông tin bạn truyền tải bị sai lệch hơn nữ sẽ là giảm uy tín của bạn trong mắt khách hàng.
   
  7. Kêu gọi hành động: Không cho phép người đọc nhàn rỗi. Giữ lời của bạn theo thể chủ động, hãy nói với khách hàng "gọi ngay bây giờ", "đặt hàng ngay bây giờ", hay "đăng nhập vào trang web ngay". Hãy chắc chắn rằng họ biết bạn muốn trao đổi ngay với họ.
   
  8. Giới thiệu các sản phẩm đặc biệt: Nếu bạn có sản phẩm nào đặc biết hay giảm giá, khuyến mại, hãy làm nó thât nổi bật trong tờ rơi. Và hãy khuyến khách hàng tin rằng cần phải liên hệ càng sớm càng tốt để nhận được các ưu đãi.
   
  9. Biết đối tượng của bạn là ai: làm một vài nghiên cứ hay thông kê cách khách hàng của bạn để biết được đối tượng khách hàng của bạn là ai. Gửi những thông điệp phù hợp tới những khách hàng mà bạn muốn tiếp cận. Tờ rơi bên dưới dành cho những người đam mê với xe hơi cổ. Không mấy người có thể hiểu được một nửa số thông tin trong đó. Và tất nhiên với những người không hiểu có lẽ sẽ không thể quan tâm đến việc mua chiếc xe này.

  10. Thông tin chi tiết: Đừng quên cung cấp cho khách hàng địa chỉ, số điện thoại hay bất kỳ một cách liên lạc nào với bạn.
   
  11.Sử dụng lời chứng thực tốt: Nếu bạn chọn sử dụng lời chứng thực, đó là một cách tuyệt vời để nâng cao giá trị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hãy chắc chắn  những lời chứng thực được viết rõ ràng, chuyên nghiệp và tập trung vào các chi tiết có liên quan của doanh nghiệp của bạn.

  12.Giữ thông tin liên lạc của bạn ở phía dưới, không phải là hàng đầu của tờ: Lưu các vị trí nổi bật nhất cho tiêu đề. Điều cuối cùng người đọc thấy, tên doanh nghiệp của bạn và thông tin liên hệ, sẽ là điều ở lại trong tâm trí của họ.


  13.Giữ cho nó dễ đọc: tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nếu khách hàng không thể đọc nó? Chọn một phông chữ dễ đọc và chắc chắn rằng nó ở một kích thước rõ ràng, thường không nhỏ hơn 10px.
 • TIN TỨC NỔI BẬT

   In bao bì bằng giấy

  Có những sản phẩm thì bắt buộc được sử dụng in bao bì bằng giấy ...[Chi tiết]

  Công nghệ sản xuất in bao bì ngành dược đang kém dần

  Công nghệ in bao bì của nước ta còn khá lạc hậu so với các ...[Chi tiết]

  Những mẫu lịch tết 2015 đẹp

  Khi năm mới sắp tới thì vào thời điểm này, hầu hết các công ...[Chi tiết]

  Hỗ trợ trực tuyến

 • Địa chỉ: Số 3, tổ 32 ngách 37/27 - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Tài Khoản: 1410206015244
  Ngân hàng AGRIBANK - CN Mỹ Đình
  Mr Phong:    0983 536 988
  Skype:        haiphong012
 • Chúng tôi trên Facebook