Trang chủ > Tin tức

In bao bì bằng giấy

 • Các bạn có thể để ý có rất nhiều những mẫu bao bì đẹp mắt, hấp dẫn người xem, người tiêu dùng, với những sản phẩm lạ mắt mới đưa ra thị trường thì hình thức đóng vai trò rất quan trọng. Nên công ty in bao bì Phúc Minh luôn luôn đưa ra những ý tưởng mới về thiết kế bao bì, in bao bi, một cách hoàn hảo nhất.


  Bao bì thì lại có rất nhiều chất liệu khác nhau để tạo thành, mỗi loại chất liệu lại có những chức năng riêng, đặc tính riêng mà nó mang lại.

  • Có những sản phẩm thì bắt buộc được sử dụng in bao bì bằng giấy ( ví dụ như : thùng đựng sản phẩm bên trong, hộp kem đánh răng,.. những đồ có tính chất cứng, không bị oxi hóa bởi không khí, không chịu tác động của ẩm thấp).
  • Và có lẽ đắt nhất là những sản phẩm được đặt trong những bao bì bằng nhựa. Vì giá cả bao bì bằng nhựa khá đắt nên thường thì những sản phẩm mang tính chất đắt đỏ, sang trọng thì nhà sản xuất mới sử dụng nó để bao bọc sản phẩm của mình.


  Nhưng có lẽ phổ biến và tiết kiệm hơn tất cả là những mẫu in bao bì bằng giấy, nó có rất nhiều mẫu bao bì đẹp, mà giá thành lại hợp lý, chất lượng thì khỏi chê. Nếu bạn có ý định in thì hãy suy nghĩ cho kĩ về tính chất sản phẩm, người sử dụng, để mang đến những mẫu sản phẩm bắt mắt và thu hút người mua 1 cách tốt nhất.


  Tại công ty in bao bì Phúc Minh thì có tất cả các hình thức in trên mọi chất liệu. Chúng tôi cũng đã in cho rát nhiều đơn vị và họ rất hài lòng về cách chúng tôi phục vụ khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm bao bì mà chúng tôi đem lại.


 • TIN TỨC NỔI BẬT

   In bao bì bằng giấy

  Có những sản phẩm thì bắt buộc được sử dụng in bao bì bằng giấy ...[Chi tiết]

  Công nghệ sản xuất in bao bì ngành dược đang kém dần

  Công nghệ in bao bì của nước ta còn khá lạc hậu so với các ...[Chi tiết]

  Những mẫu lịch tết 2015 đẹp

  Khi năm mới sắp tới thì vào thời điểm này, hầu hết các công ...[Chi tiết]

  Hỗ trợ trực tuyến

 • Địa chỉ: Số 3, tổ 32 ngách 37/27 - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Tài Khoản: 1410206015244
  Ngân hàng AGRIBANK - CN Mỹ Đình
  Mr Phong:    0983 536 988
  Skype:        haiphong012
 • Chúng tôi trên Facebook